CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

MACCADIGICO CAM KẾT

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

A – Mục đích

Mục đích thu thập những thông tin khách hàng thông qua maccadigico.com sẽ giúp DIGICO:

– Cung cấp cho khách hàng thông tin khuyến mãi mới nhất trên website.

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.

– Thực hiện các khảo sát về sản phẩm và dịch vụ của DIGICO sau khi bán hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm

B- Phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu bao gồm nhưng không giới hạn:  điện thoại, tên đăng nhập, địa, email

– DIGICO cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm của khách hàng bao gồm: số trang khách xem, số links (liên kết) đã click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến maccadigico.com – DIGICO cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến…

II.  Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

– DIGICO thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi đã có các thông tin của khách hàng, DIGICO  có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gọi điện, gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, những thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

maccadigico.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của DIGICO trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

IV. Thông tin liên hệ:

DIGICO  luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU ĐINH GIA (DIGICO)

Địa chỉ: 36C/ 10, Đường 16, phường Linh Trung, quận  Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0777.669.883         Fax: 028 7669883

Hotline: 0777.669.883

Website :maccadigico.com

V. Phương tiện và công cụ để người dung tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:   

Bất cứ thời điểm nào khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với DIGICO  qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website: maccadigico.com/

VI. Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của Quý khách cho DIGICO, đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà DIGICO đã nêu ở trên, maccadigico.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi hình thức có thể. DIGICO sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, nhằm bảo vệ thông tin này không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, DIGICO không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho DIGICO sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và DIGICO không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….

– Thông tin bảo mật liên quan đến mật khẩu truy xuất của Quý khách, không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

VII. Chia sẻ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, DIGICO cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, DIGICO có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– DIGICO có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

+ Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

+ Trong trường hợp mà DIGICO tin rằng điều đó sẽ giúp DIGICO bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

+ Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên  maccadigico.com

VIII. Thay đổi về chính sách

– DIGICO hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của maccadigico.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có). Khi cập nhật nội dung chính sách này, DIGICO sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

– Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại  maccadigico.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website. DIGICO khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách “An toàn và Bảo mật” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. DIGICO không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, bạn đã đồng ý khi bạn sử dụng website của MACCADIGICO sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, DIGICO đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” của từng website mà bạn đang truy cập.