Mua hạt mắc ca chính hãng ở đâu tại TPHCM?

Hạt Mắc ca được xem là nữ hoàng của các loại hạt, vì hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên để tìm được nơi mua hạt mắc ca chính hãng, chất lượng, uy tín không phải dễ dàng với nhiều người.

Đặc biệt tại TPHCM nơi có số lượng người bán hạt Mắc ca rất đông, với nhiều mức giá khác nhau, nếu để bạn quyết định nơi mua hạt mắc ca sẽ không khỏi bối rối, thâm chí mua phải hàng không như ý.

Chào mừng bạn đã đến với thương hiệu MaccaDigico, công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm Mác ca Việt Nam chất lượng cao.

Bạn đã bao nhiêu lần thất vọng khi mua hạt macca với giá không hề rẻ nhưng khi về ăn thì hạt bị mốc, bị hôi dầu, bị khét,.. nói chung là chất lượng rất kém làm bạn không khỏi bực mình, tiếc rẻ vì đã lãng phí số tiền bỏ ra nhưng lại không mua được hạt macca ngon như ý.

Là một người tiêu dùng cẩn trọng bạn cảm thấy thực sự bối rối khi tại Tphcm có quá nhiều cửa hàng, website, công ty bán hạt macadamia với nhiều mức giá khác nhau nhưng làm sao để biết chỗ nào là hàng macca chĩnh hãng chất lượng cao?

Chúng tôi hiểu được vấn đề của bạn, bởi chúng tôi cũng là người tiêu dùng, cũng từng hoang mang trước nhiều mặt hàng và thất vọng khi chất lượng của hàng mình mua không như kì vọng.

Chính vì thế khi xây dựng thương hiệu Maccadigico, chúng tôi luôn tâm niệm phải sản xuất ra những phản phẩm chất lượng nhất với giá phù hợp để trở thành địa chỉ mác ca đáng tin cậy  cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Chúng tôi cam kết khi bạn mua hạt mắc ca tại website: Maccadicgico.com bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng, vì chúng tôi đã cam kết chất lượng với bạn.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn:

Sản phẩm hạt macca có kích thước to đều.

Nhân hạt giòn ngọt, thơm bùi 

Hạt đã được dập nứt để bạn dễ dàng tách vỏ mà không hề mất sức.

Chúng tôi cam kết đổi hàng cho bạn khi tỉ lệ hạt bị hôi dầu quá 4%.

Đặc biệt chúng tôi có xuất hóa đơn theo yêu cầu, đây chính là điều kiện để đảm bảo cho bạn mua được hàng chính hãng.