Hạt Mắc Ca Có Tốt Cho Đời Sống Tình Dục?

Ăn 7-10 hạt mắc ca hàng ngày giúp sức khỏe tình dục tốt hơn và nhiều lợi ích khác, theo Boldsky.

Dưới đây là những lợi ích sức khỏe của hạt mắc ca, theo Boldsky.


Cải thiện đời sống tình dục

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn hạt mắc ca rất tốt cho đời sống tình dục. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu ăn 7-10 hạt mắc ca hàng ngày, đời sống tình dục của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Nó thúc đẩy ham muốn tình dục ở cả nam và nữ, làm tăng khả năng sinh sản. Ở nam giới, mắc ca cũng ngăn ngừa, điều trị rối loạn chức năng cương dương và cải thiện chất lượng của tinh trùng.

Tăng khả năng sinh sản ở nam

Bột mắc ca  giúp tăng khả năng sinh sản ở nam giới bằng cách cải thiện số lượng và khả năng vận động của tinh trùng, giúp tinh trùng đến được tử cung nhanh hơn và thụ thai dễ hơn.

Khắc phục hormone ở phụ nữ

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng hạt mắc ca cải thiện sự mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ. Phụ nữ ngoài 40 tuổi nên ăn 20-30g hạt mắc ca để giải tỏa những triệu chứng mãn kinh. Nó cũng mang lại hiệu quả trong việc điều trị u nang buồng trứng.

Cải thiện bộ nhớ và tập trung

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng hạt mắc ca giúp cải thiện trí nhớ, nâng cao sự tập trung trong học tập và làm việc. Nếu bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần uể oải và không tập trung vào công việc, nên ăn mắc ca để củng cố lại tinh thần, tỉnh táo và thông minh hơn. Cha mẹ cũng có thể bổ sung mắc ca cho con để nâng cao hiệu suất học tập của trẻ.

Giảm căng thẳng và lo lắng

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng hạt mắc ca cải thiện tâm trạng và làm giảm căng thẳng. Nó như một liều thuốc giúp chống lại trầm cảm. Bạn nên ăn mắc ca để thoát khỏi khó chịu và thay đổi tâm trạng tốt hơn.

Làm giảm đau khớp và viêm

Những người bị đau khớp và viêm nên cố gắng ăn hạt mắc ca để giảm bớt đau đớn. Các nghiên đã chứng minh rằng hạt mắc ca làm giảm đau khớp, viêm khớp. Ăn 30-50g  mắc ca  hai lần mỗi ngày trong 2 tháng để làm giảm đau khớp, cứng khớp và viêm.

Có tác dụng làm đẹp hiệu quả

Ăn và đắp mặt nạ mắc ca trên khuôn mặt sẽ giữ cho bạn trẻ trung và rạng rỡ. Ăn mắc ca cũng giúp nâng cao năng lượng cho cơ thể.

Nếu quan tâm về hạt mắc ca bạn có thể tìm hiểu và đặt mua tại đây.

Để đặt hàng xin vui lòng nhấp vào nút Mua hàng bên trên hoặc liên hệ:

  • Zalo      : 0777.669.883
  • Mail      : ha.huynhthu@digico.com.vn
  • Hotline : 0777.669.88